Cái Chết Huy Hoàng
Cái Chết Huy Hoàng

Cái Chết Huy Hoàng

Tác giả: J. D. Robb
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
20 Số chương 2046 Lượt đọc 1 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Nếu yêu thích thể loại tiểu thuyết trinh thám, “Cái chết huy hoàng” của tác giả J. D. Robb chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn đọc yêu sách!

Cái chết huy hoàng - J.D.Robb:

Tiếp nối sự thành công của cuốn sách “Cái chết trần trụi”, J. D. Robb tiếp tục cho ra đời series thứ hai của bộ truyện.

Sau khi phá những vụ án giết người liên quan đến một vị Thượng nghị sĩ, nhân vật chính – nữ cảnh sát Eve Dallas trở thành người yêu của Roarke, giám đốc điều hành một tập đoàn liên hành tinh. Lúc này, thành phố New York lại một lần nữa rung động khi xuất hiện một tên sát nhân hàng loạt.

Mục tiêu mà nó nhắm đến đều là những người phụ nữ nổi tiếng, đầu tiên là một nữ thẩm phán trung niên, sau đó là một nữ diễn viên xinh đẹp. Đây quả là một thử thách mới đối với cô! Thế nhưng, cả hai nạn nhân đều có liên quan đến người yêu của cô, Roarke. Điều đó khiến cô phải đứng giữa hai ngã rẽ, một bên là công việc, một bên là tình cảm, nó làm suy luận của cô trở nên bế tắc và phải đối mặt với áp lực nặng nề từ truyền thông.

Liệu cô có thể tự mình vượt qua tình thế khó khăn đó? Làm sao để cô có thể vừa tìm ra hung thủ trước khi có thêm nhiều sự việc đáng tiếc xảy ra mà vẫn duy trì được mối quan hệ của mình và Roarke?

Với tình tiết ly kỳ, lôi cuốn người đọc, “Cái chết huy hoàng” lại một lần nữa minh chứng cho tài viết tiểu thuyết trinh thám không có đối thủ của J.D. Robb! Hãy cùng DocSachHay.net theo dõi Cái chết huy hoàng để hiểu rõ hơn câu chuyện này nhé!

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!