Cá Mực Hầm Mật
Cá Mực Hầm Mật

Cá Mực Hầm Mật

Tác giả: Mặc Bảo Phi Bảo
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
50 Số chương 5165 Lượt đọc 13 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Truyện ngôn tình “Cá Mực Hầm Mật” viết về câu chuyện tình yêu ngọt ngào, ấm áp của cô gái IT Đồng Niên và chàng game thủ Hàn Thương Ngôn. Dưới ngòi bút của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo, tác phẩm đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình đến từ đông đảo các bạn độc giả.

Đồng Niên trong truyện là một cô ca sĩ vô cùng nổi tiếng trên mạng với cái tên “Cá Mực”. Trong một lần trông coi ở quán net, cô đã chàng hoàng tử trong mộng của mình, Hàn Thương Ngôn. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, cô đã yêu anh và quyết tâm theo đuổi anh bằng được. Lúc ấy, Hán Thương Ngôn đang là một tuyển thủ hàng đầu của Trung Quốc. Tính cách anh rất lạ lùng và ít khi tiếp xúc với con gái, kể cả trong câu lạc bộ. Những lần đầu gặp, anh vẫn tỏ ra lạnh nhạt với cô theo đúng bản chất của anh. Cũng bởi cách đối xử khá phũ phàng như vậy của Hàn Thương Ngôn và Đồng Niên gần như đã có ý định bỏ cuộc. Tuy nhiên, sau khi hai người đồng ý làm người yêu trên danh nghĩa của nhau vì lý do cá nhân, anh và cô đã yêu nhau từ lúc nào không hay.

“Cá Mực Hầm Mật” là một bộ truyện ngôn tình ngọt, sủng, khá đáng yêu và phù hợp với nhiều độc giả trẻ. Tác phẩm đã được chuyển thể thành phim và trở thành một trong những bộ phim ngôn tình đáng chú ý.

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!