Bóng Tối Kinh Hoàng
Bóng Tối Kinh Hoàng

Bóng Tối Kinh Hoàng

Tác giả: Sidney Sheldon
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
47 Số chương 7101 Lượt đọc 15 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Bóng Tối Kinh Hoàng” là một cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Sidney Sheldon. Ngay sau khi ra mắt, cuốn sách đã đứng đầu danh sách bán chạy do tờ New York Times bình chọn.

Sidney Sheldon là một tiểu thuyết gia đồng thời là một nhà biên kịch nổi tiếng người Mỹ. Bằng niềm say mê đặc biệt đối với văn học, ông đã cho ra đời những bộ tiểu thuyết nổi tiếng thu hút đông đảo độc giả. Những tiểu thuyết của ông thiên về thể loại trinh thám, hình sự,…và mang đậm dấu ấn riêng trong phong cách.

Xuất bản năm 2004, “Bóng Tối Kinh Hoàng” cũng chính là tác phẩm cuối cùng khép lại sự nghiệp văn học lớn lao của ông.

Bốn thành phố, bốn vụ án đồng loạt xảy ra. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu cả bốn vụ án đều xảy ra không một chút manh mối, nạn nhân đều có điểm chung là đã từng kết nối với những nhóm tư vấn về môi trường. Thế nhưng, không có bất cứ cơ sở gì để kết luận về nguyên nhân cái chết của họ.

Vì vậy, nghệ sĩ tài năng Diane Stevens và siêu mẫu quốc tế Kelly – vợ của hai trong bốn nạn nhân – vô cùng đau đớn và phẫn nộ trước cái chết tức tưởi của chồng mình. Họ gặp gỡ nhau trong nỗi đau góa phụ, và cùng nhau lên kế hoạch để truy tìm kẻ ác thật sự đã hãm hại người họ yêu thương nhất. Hai người phụ nữ đã gia nhập một lực lượng điều tra, từ đó phát hiện ra kẻ đứng đằng sau là một thế lực đen tối không màng thủ đoạn để làm giàu bất chính.

Cuộc hành trình tìm lời giải bắt đầu với những thử thách, nguy hiểm đang rình rập, thậm chí có thể “xơi tái” họ bất cứ lúc nào…

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!