Bốn Bức Bình Phong
Bốn Bức Bình Phong

Bốn Bức Bình Phong

Tác giả: Robert Van Gulik
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
19 Số chương 2311 Lượt đọc 8 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu sách Bốn Bức Bình Phong

“Bốn Bức Bình Phong” là tập truyện trinh thám nằm trong bộ “Địch Công Án” nổi tiếng của tác giả Robert Van Gulik. “Địch Công Án” là tập hợp những cuộc điều tra của quan Địch – một nhân vật được xây dựng dựa trên nguyên mẫu có thật, bao gồm 16 tập.

Trong những năm tháng làm thẩm phán tại Bồng Lai, Địch Nhân Kiệt đã được triệu tập để tham dự một cuộc họp quan trọng về vấn đề an ninh trên biển. Triệu Thái là thuộc hạ mà ông tin tưởng để đi cùng ông. Trên đường về, họ ghé qua và tham quan một thị trấn đẹp và yên bình là Hòa Bình. Cứ ngỡ rằng, đây sẽ là khoảng thời gian thanh thản, nhàn rỗi để tận hưởng và nghỉ ngơi nhưng vừa đến nơi đã bị cho là hai tên cướp. Điều kỳ lạ là những vụ án giết người lại liên tục xay ra. Tại đây, nhiều bí mật, nhiều điều bí ẩn vẫn còn lẩn khuất trong bóng tối. Giết người là do lời nguyền từ bức bình phong? Đâu là sự thật đằng sau những vụ án ly kỳ?

“Bốn Bức Bình Phong” với nội dung hấp dẫn là câu chuyện về những vụ án bí ẩn, đáng ngờ. Đọc truyện, độc giả như được phiêu lưu trong một thế giới trinh thám thực sự.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!