Biệt thự của người đã chết
Biệt thự của người đã chết

Biệt thự của người đã chết

Tác giả: Alfred Hitchcock
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
18 Số chương 2090 Lượt đọc 14 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Nếu không liệt kê cuốn sách “Biệt Thự Của Người Đã Chết” của tác giả Alfred Hitchcock vào danh sách những tiểu thuyết trinh thám đáng đọc thì đó sẽ là một thiếu sót lớn!

Alfred Hitchcock vốn dĩ là một nhà làm phim nổi tiếng người Anh. Với những bộ phim kinh điển, ông được xem là một trong những đạo diễn lớn nhất của lịch sử điện ảnh.

Bên cạnh đó, ông còn thử sức với những lĩnh vực khác ngoài phim ảnh, điển hình là văn học, với tiểu thuyết trinh thám khá thành công – “Biệt Thự Của Người Đã Chết”. Cuốn sách kể về Bộ Ba Thám Tử bao gồm Thám tử trưởng – Justus Jonas, Thám tử phó – Peter Shaw và Bob – đảm nhận Tra cứu và lưu trữ. Họ là những người thông thạo những hiện tượng siêu nhiên, quái dị như ma quỷ, tâm linh.

Một hôm nọ, khi cả ba đang cặm cụi dọn dẹp Bộ Tham mưu – văn phòng của họ thì một cuộc điện thoại gọi đến. Đầu dây bên kia là bà Berrnadette, với một khẩn cầu mời Bộ ba đến căn nhà của Elouise Adams để điều tra về những sự việc kỳ quái xảy ra trong căn nhà. Và để chứng minh một điều rằng, căn nhà không có ma.

Cả ba bắt đầu thực hiện nhiệm vụ của mình. Mọi chuyện trong căn nhà của Elouise không đơn giản như họ nghĩ, cái chết bí ẩn của Dora – chị gái Elouise,… là một chấm hỏi lớn trong họ. Liệu trong thử thách lần này, họ có làm sáng tỏ mọi bí ẩn rùng rợn trong căn biệt thự kia?

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!