Biên hoang truyền thuyết - tập 2
Biên hoang truyền thuyết - tập 2

Biên hoang truyền thuyết - tập 2

Tác giả: Huỳnh Dị
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
100 Số chương 7936 Lượt đọc 6 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu sách Biên Hoang Truyền Thuyết tập 2

Biên Hoang Truyền Thuyết” là một trong những tác phẩm hay nhất của tác giả Huỳnh Dị, cây bút truyện kiếm hiệp nổi tiếng Trung Quốc. Bối cảnh của truyện được lấy vào thời Đông Tấn khi chiến tranh, loạn lạc xảy ra ở khắp mọi nơi. Nhà Tây Tấn suy yếu trầm trọng, các bộ tộc ngoại vi thừa cơ xâm nhập và làm loạn Trung Hoa.

Tập 1 của “Biên Hoang Truyền Thuyết” khép lại, để lại nhiều thắc mắc, nhiều ghi vấn, nhiều vấn đề chưa được giải quyết. Ở tập 2, tác phẩm tiếp tục với câu chuyện về những con người sinh sống ở vùng đất Biên Hoang Tập. Tại đây, những “Hoang Nhân” đã viết nên câu chuyện huyền thoại của họ, viết nên những sự tích chiến công lẫy lừng. Có thể nói, đây là vùng đất dành cho những con người có bản lĩnh và có sức mạnh. Qua cuốn sách, độc giả sẽ được thưởng thức không chỉ những màn tranh đấu công pháp mà còn là những màn đấu trí gay cần những âm mưu tầng tầng lớp lớp của những nhân vật trong truyện.

Tác phẩm là một câu chuyện dài, khắc họa hình tượng nhân vật mạnh mẽ, có bản lĩnh. Đối với những bạn yêu thích thể loại này, đây chắc chắn là một cuốn sách không thể bỏ qua.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!