Bỉ Ngạn – Huyết Nguyệt Ly Hồn
Bỉ Ngạn – Huyết Nguyệt Ly Hồn

Bỉ Ngạn – Huyết Nguyệt Ly Hồn

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
64 Số chương 6348 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Bỉ Ngạn - Huyết Nguyệt Ly Hồn

“Bỉ Ngạn – Huyết Nguyệt Ly Hồn” mở ra cho độc giả một thế giới tình cảm đầy cảm xúc của cặp đôi nhân vật chính. Dạ Minh Nguyệt sau khi trải qua vô số những sóng gió ở bên kia cuộc đời cuối cùng cũng gặp được người mình yêu thương ở kiếp sau.

Dạ Minh Nguyệt mang theo ký ức của mình đầu thai chuyển kiếp về thời cổ đại, sinh ra trong hậu cung đầy những âm mưu, thủ đoạn. Mẫu thân hắn là Đường hoàng phi, thê tử của Hoàng thượng Mộ Kỳ Hoàng. Ngày hắn được sinh ra với thân phận tiểu hoàng tử, cả cung ai ai cũng vui vẻ, chỉ có mẫu thân hắn là ưu phiền. Bản thân nàng thực sự không muốn làm hoàng phi nhưng vì lợi ích gia tộc, nàng vẫn phải tiến cung. Đứa con nàng sinh ra làm sao nàng không vui, không hạnh phúc cho được. Nhưng nơi mà đứa trẻ này sinh ra và lớn lên chính là hoàng cung, là nơi “ăn tươi nuốt sống”.

Có được cuộc sống mới, Dạ Minh Nguyệt cũng không suy nghĩ nhiều. Chỉ là, lần đầu tiên được phụ hoàng ôm cảm thấy thực sự rất ấm áp. Trước đây, bản thân hắn cũng chưa bao giờ nhận được cảm giác đặc biệt như vậy.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!