Bí mật quả chuông
Bí mật quả chuông

Bí mật quả chuông

Tác giả: Robert Van Gulik
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
25 Số chương 2677 Lượt đọc 15 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu sách trinh thám Bí Mật Quả Chuông

Giống như những tập trước của “Địch Công Kỳ Án”, “Bí Mật Quả Chuông” hứa hẹn sẽ đem đến cho độc giả những vụ án vô cùng hấp dẫn và thú vị.

Tập truyện bao gồm 3 vụ án, đan xen lồng ghép những tình tiết với nhau và ở mỗi vụ án, Địch Công lại dùng một phương pháp phá án khác nhau. Đầu tiên là vụ án cưỡng gian trên phố Bán Nguyệt. Con gái duy nhất của lão bán thịt Tiêu Phúc Hán đã bị bóp cổ chết và người tình nghi được cho là Vương Hiến Tông. Tiếp theo là bí mật của phật tự, một ngôi miếu hoang đột nhiên nổi tiếng khắp vùng vì cớ lạ. Và cuối cùng là bí mật về bộ hài cốt bí ẩn. Vụ án bắt đầu từ mối oan gia của hai gia đình nhà họ Lương và họ Lâm. Tuy vụ án không quá phức tạp nhưng hình ảnh những hồn ma lang thang ám ảnh giấc mơ của kẻ hành khuất cũng thực sự khiến chúng ta phải dựng tóc gáy.

Ba vụ án tuy khác nhau nhưng hung thủ của mỗi vụ án đều thực hiện những hành vi vô cùng độc ác, xấu xa và đê tiện. Nhân vật Địch Công cũng không làm bạn đọc thất vọng bởi khả năng phá án đỉnh cao của mình.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!