Bí Mật Một Gia Tài
Bí Mật Một Gia Tài

Bí Mật Một Gia Tài

Tác giả: Eugenie Marlitt
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
17 Số chương 1950 Lượt đọc 6 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Bí Mật Một Gia Tài” là cuốn tiểu thuyết của nhà văn Eugenie Marlitt. Cô là một nữ văn sĩ nổi tiếng người Đức với những tác phẩm nhận được nhiều sự yêu mến của độc giả.

Cuốn sách “Bí Mật Một Gia Tài” nói về một người phụ nữ, Vankiri, phải trải qua biết bao nhiêu chuyện nguy hiểm nhưng nàng vẫn hiên ngang, kiên cường thách thức những thế lực đen tối đó.

Nàng có một nét đẹp mê hồn, nhưng không phải là một nét đẹp mỏng manh yếu đuối. Trong con người nàng toát lên khí chất, bản lĩnh hơn người, dù đang đứng trước họng sung – ranh giới giữa sự sống và cái chết.

“Nàng thong thả tiến lên dọc theo sân khấu và đến đứng trước mặt những người lính. Sự xuất hiện thật tuyệt diệu! Một chiếc mộc che trên cánh tay trái, tay phải nàng cầm kiếm. Chiếc áo dài trắng rủ thành nhiều nếp rộng xuống tận chân; chung quanh hông buộc các vảy bạc. Và tấm thân tuyệt đẹp được bảo vệ bằng chiếc áo giáp lóng lánh. Nhưng trang phục rực rỡ ấy so làm sao được với ánh vàng lóng lánh của bộ tóc tuôn như sóng từ chiếc mũ sắt xuống tận gần gấu áo dài.”

Thế rồi, nàng đứng bất động. Tiếng súng thảm thiết vừa vang lên, âm thanh của sáu cây súng nổ cùng một loạt, bầu không khí trở nên hỗn loạn. Ai nấy đều căng mắt ra cố tìm kiếm bóng hình của nàng dưới màn thuốc súng mờ ảo. Không may, nàng trúng đạn…

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!