Bí Mật Dầu Lửa
Bí Mật Dầu Lửa

Bí Mật Dầu Lửa

Tác giả: Robert Gaillard
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
20 Số chương 2974 Lượt đọc 11 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu sách Bí mật dầu lửa

“Bí mật dầu lửa” là tác phẩm nổi tiếng của tác giả Robert Gaillard.

Mở đầu câu chuyện, tác giả nói về cách mà dược sư Peter Kier trở nên nhiều người biết đến và đông khách hơn bao giờ hết. Vì sao lại vậy? Là do thánh dược ông kiếm được năm 1858 đó, ông phải chịu ngàn nỗi nguy hiểm, trốn tránh dân da đỏ Delawares, chống cự với những thú dữ đói khát; nhưng sau, chính Pontiac, vị chúa da đỏ đã ân cần tiếp đón ông và để tỏ tình thân thiện, lại tặng ông một chiếc khăn choàng thêu, một đôi giày da hoẵng (loài hươu con) và cho một bọn hộ tống ông chở vị thuốc đó về Pittsburgh nữa.

Và ông được thân chủ tin tưởng, không cần đi khoe khoang nhiều giá trị của vị thuốc thần đó, mà những ngày đầu, nhiều người sử dựng trong thời gian ngắn với liều lượng nhỏ đã khỏi được những căn bệnh mà họ đang phải đấu tranh.

Giúp ông với công việc của hàng là chàng trai 17 tuổi có tên là Sam, hôm đó được Kier cho nghỉ việc sớm, anh dảo bước xuống phố với một tinh thần phơi phới của một con người có một công việc trong mơ của cả nghìn người thì anh gặp một người đại tá nọ. Ông ta đề nghị cho anh một món hời và còn thú vị hơn là làm việc cho Kier,... và chắc chắn rồi, anh ta đồng ý...

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!