Bất Tử Thần Long
Bất Tử Thần Long

Bất Tử Thần Long

Tác giả: Cổ Long
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
32 Số chương 3005 Lượt đọc 7 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Bất Tử Thần Long” là tựa truyện kiếm hiệp hấp dẫn của tác giả Cổ Long. Nội dung truyện kể về Nam Cung Bình, là một đệ tử chân truyền của Bất Tử Thần Long. Hắn xuất thân từ Nam Cung Thế Gia, một gia đình quyền thế, giàu có.

Mặc dù sinh ra trong một gia đình có quyền, có thế nhưng Nam Cung Bình dường như lại không thích cuộc sống sung sướng, an nhàn, được mọi người trong giang hồ ca tụng mà lại cùng đệ nhất dâm nữ của võ lâm đi khắc giang hồ. Một con người chưa từng gây thù hận với ai đi chung với một cô gái mà cả giang hồ đều oán hận để rồi chính hắn cũng bị ghét theo, bị truy đuổi theo.

Mai Tuyết Ngâm và hắn yêu nhau, dành tình cảm chân thành cho nhau nhưng lại không thể đến được với nhau. Vì sao, vì thân phận của họ vốn khác nhau. Mối tình dù đẹp đến đâu nhưng khoảng cách lại xa xăm thì cũng có thể tan vỡ. Gia đình không môn đăng hộ đối thêm vào đó là sự chênh lệch tuổi tác càng khiến cuộc tình của họ trở nên khó khăn hơn. Tuy vậy, bằng sự cố gắng cùng tình cảm sâu đậm, họ liệu có cơ hội để đến được với nhau?

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!