Bất Tử - Evermore
Bất Tử - Evermore

Bất Tử - Evermore

Tác giả: Alyson Noël
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
38 Số chương 4600 Lượt đọc 11 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Nếu bạn là fan của những tiểu thuyết viễn tưởng lãng mạn như series “Chạng vạng”, chắc chắn không thể bỏ lỡ cuốn sách “Bất tử - Evermore” của tác giả Alyson Noël. “Bất tử - Evermore” là cuốn sách được xuất bản năm 2009, là cuốn đầu tiên trong bộ truyện “Người bất tử”.

Ngay từ khi ra mắt, cuốn sách Bất tử - Evermore đã thu hút sự chú ý của đông đảo độc giả trong nước và quốc tế, trở thành một tác phẩm best – selling và lọt vào danh sách Những cuốn sách bán chạy nhất của tờ báo New York Times.

Cuốn sách Bất tử - Evermore xoay quanh cuộc sống của Ever Bloom, một cô gái vừa may mắn thoát chết sau một tai nạn khủng khiếp đã cướp đi mạng sống của tất các thành viên trong gia đình.

Từ một cô gái hơn mười sáu tuổi xinh đẹp, hoạt bát, xúng xính lộng lẫy trong những buổi tiệc, Ever giờ đây cuộn mình trong một nỗi đau đớn dày vò, thậm chí cô không muốn tiếp xúc với ai. Đó cũng là lúc cô nhận ra mình trở thành một người “bán bất tử”, có khả năng đọc được suy nghĩ của người khác và biết được một phần cuộc sống họ đã trải qua chỉ bằng một cái chạm nhẹ.

Ever không muốn có năng lực đó một chút nào, những suy nghĩ của mọi người cứ bay tới tấp vào não cô mặc dù họ chỉ im lặng. Cô tránh né mọi sự tiếp xúc, điều đó khiến cô trở nên kỳ dị với tất cả mọi người. Và rồi, Damen Auguste xuất hiện, làm hồi sinh lại trái tim tưởng chừng như đã chết của cô. Anh luôn thấu hiểu mọi suy nghĩ của cô, nhưng ngược lại, cô không thể đoán được bất cứ điều gì về anh cả. Ở bên anh, những đau đớn mất mát của cô được bù đắp bởi tình yêu, sự đồng cảm.

Nhưng rồi, thân thế của Damen cũng dần lộ diện. Anh là ai, sao lại khiến cô có cảm giác thân quen như đã gặp từ nhiều kiếp trước?

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!