Bàn Về Phương Pháp Ăn Kim Đan Chuẩn Khỏi Chỉnh
Bàn Về Phương Pháp Ăn Kim Đan Chuẩn Khỏi Chỉnh

Bàn Về Phương Pháp Ăn Kim Đan Chuẩn Khỏi Chỉnh

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
74 Số chương 8635 Lượt đọc 14 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Bàn Về Phương Pháp Ăn Kim Đan Chuẩn Khỏi Chỉnh

Đây là một câu chuyện hài bể bụng. Là hành trình của hoàng tử nhỏ Long cung đi tìm người cùng song tu. Rồi thành theo đuổi tình yêu.

Nói đến cái thể loại đam mỹ hiện đại mà có yếu tố kì ảo linh giới này nọ là mị nghĩ ngay đến “Trấn hồn” cơ. Nhưng nếu Priest khiến một đứa mít ướt như mị khóc mù mắt chóa thì Thịnh Trang Vũ Bộ lại làm mị cười như một con dở, cười trong nhà, cười trên bus, cười trong lớp luôn. Thật ra là cũng có một vài đoạn cảm động chết đi được nhưng chưa kịp ép nước mắt thì lại cười rồi.

Tiểu thụ đáng yêu là con trai thứ chín của Đông Hải Long Vương, tên là Ngao Duy, là Tiểu Cửu yêu quý của tám ông anh trai. Tiểu cửu muốn Độ kiếp và được một hội đồng bày cho cách song tu. Song tu chính là cái việc xxoo ấy ạ. Mà quan trọng là phải song tu với người có thể chất phù hợp. Hoàng tử nhỏ xuống trần gian, dùng thân thể của một diễn viên hạng ba Kiều Mạt. Hoàng tử nhỏ tìm thấy lô đỉnh cực kì tốt, nhưng vấn đề là hắn quá khó gần, khó ở. Tuy vậy Kiều Mạt vẫn kiên trì mặt dày đi tán zai. Mà một loạt chuyện dở khó dở cười xảy ra. Thì ra lô đỉnh bự của hoàng tử nhỏ, Kim Trăn, là người của gia tộc Kim bao đời giúp trấn giữ sự đe dọa của Ma giới. Rồi hóa ra, Kim Trăn lại chính là Ma Tôn đầu thai để đi tìm đồng đội ngày xưa.

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!