Bàn Long Chi Minh Vương
Bàn Long Chi Minh Vương

Bàn Long Chi Minh Vương

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
91 Số chương 5592 Lượt đọc 2 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Bàn Long Chi Minh Vương

“Bàn Long Chi Minh Vương” là một cuốn tiểu thuyết xuyên không huyền huyễn đặc sắc của Không Biết Lấy Tên Gì.

Truyện kể về Minh, vốn là một cậu học sinh cấp hai bình thường sống ở địa cầu. Minh không phải giỏi giang gì nhưng cũng là một đứa nhóc biết nghe lời, cậu có một niềm đam mê mãnh liệt với truyện tranh và tiểu thuyết và cũng chính vì sở thích này mà cậu phải đối mặt với những câu chuyện “dở khóc dở cười”.

Chuyện là vào một ngày nọ, Minh ngồi trước máy tính và chăm chú đọc tiểu thuyết như bao ngày thì bỗng nhiên nguồn điện có trục trặc, đúng lúc Minh đang chạm vào màn hình máy tính và thế là cậu bị điện giật chết. Trong đầu cậu lúc ấy đã tưởng tượng đến viễn cảnh những sứ giả Địa ngục đến bắt mình đi, thế nhưng linh hồn cậu khoảnh khắc ấy lại bị hắc động hút lấy, mang đến một thế giới hoàn toàn xa lạ.

Điều khiến Minh hoảng loạn nhất khi đặt chân đến đây không phải là mọi thứ đều lạ lẫm mà là việc cậu đang mang thân xác của một con sư tử. Không biết bao lần cậu sợ hãi đến mức ngất đi nhưng rồi cậu cũng dần chấp nhận sự thật đó và lục lại những ký ức của con sư tử này. Từ đó, cậu vô cùng phấn khích với thân phận quyền lực của thân xác mình đang mang, từng bước dùng kiến thức mình đã được đọc trong những cuốn tiểu thuyết để thích nghi với cuộc sống này. 

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!