Bách Hoa Tiên Tử Oai Truyền
Bách Hoa Tiên Tử Oai Truyền

Bách Hoa Tiên Tử Oai Truyền

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
27 Số chương 2616 Lượt đọc 9 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Bách Hoa Tiên Tử Oai Truyền

 Thật nghiệt ngã làm sao, Vũ Dương đau khổ khi Phi Phi hóa đá, Phi Phi cũng đau khi Vũ Dương vì cứu mình mà tìm con đường chết. Mất đi người mình thương khắc sâu trong tim mỗi người cảm giác đau đớn không thể tả được bằng lời. Khi còn nhau hãy biết trân trọng những tháng ngày hạnh phúc.

Nếu ai thích ngược, nếu ai muốn thử ngiệm cảm giác có được rồi lại mất đi, một chút hy vọng nhen nhóm rồi lại vụt tắt hãy đọc và cảm nhận.

Vũ Dương khóa ký ức của Phi Phi rồi ra đi. Nhiều năm sau, Lưu Hưởng – người con trai từ đầu chí cuối đều theo sau nàng và nàng Phi Phi đến thăm mộ Vũ Dương trước khi thành thân. Đến lúc này ta mới thực vỡ lẽ, chàng Vũ Dương tình sâu thăm thẳm đã chết thật rồi. Kết chuyện không chỉ nữ chính khóc mà người đọc cũng khóc theo. ” Phi Phi, Không khóc… Không khóc… Nàng nhất đinh phải hạnh phúc” nhưng kể cả không nhớ đc đoạn tình cảm trước kia nhưng lỗ hổng ký ức chắc chắn mang lại cảm giác bi thương không kể xiết. Mất đi người mình yêu đau khổ nhường nào, đặc biệt người đó lại còn vì mình mà chết. Ta đoán chắc nữ chính có sống vui vẻ chắc chắn cũng sẽ có lúc đau buồn.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!