Bạch Các Môn
Bạch Các Môn

Bạch Các Môn

Tác giả: Trần Thanh Vân
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
23 Số chương 3058 Lượt đọc 10 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Nếu bạn là một fan của truyện kiếp hiệp, chắc chắn không thể bỏ qua “Bạch Các Môn” – một tác phẩm đến từ ngòi bút của nhà văn Trần Thanh Vân. Bằng những tình tiết lôi cuốn, tuyến nhân vật đa dạng và có chiều sâu, “Bạch Các Môn” đem lại cho độc giả những cảm xúc đặc biệt nhất.

Cuốn sách bắt đầu ở Tần Hoài, một bến nước khá nổi tiếng lúc bấy giờ. Có thể nói, đây là nơi tận hưởng những thú vui an lạc của những bậc vương gia quyền thế với những kỹ viện sang trọng cùng các ca nhi, vũ nữ có nhan sắc khuynh nước khuynh thành. Nơi đây mỗi ngày có biết bao nhiêu kẻ vào người ra tấp nập, đó có thể là một vương gia quý tộc hay một vị công tử đa tình, cũng có thể dễ dàng bắt gặp bóng dáng oai hùng của những vị anh hùng võ lâm đến đây thưởng rượu.

Đó là một đêm cuối thu se lạnh, trời không trăng nhưng rực rỡ ánh sao. Tuy bầu trời đêm lấp lánh như vậy vẫn không thể nào soi chiếu hết một khoảng không gian mênh mang rộng lớn với những cảnh vật dường như đã khép mình trong màn đêm u tịch.

Sự im lặng khó chịu đó không lâu sau bị phá vỡ bởi những tiếng động bất ngờ, ba bóng đen từ đâu đến lướt nhanh như tia chớp xé toạc bầu không khí tĩnh mịch âm u. Ba bóng đen đều hướng về phía bến Tần Hoài, không khó để nhận ra đó chính là những hàng cao thủ đệ nhất võ lâm với khinh công vô cùng điêu luyện. Lại là những vị khách đến thưởng thức thú vui ở bến Tần Hoài nữa hay chăng? Thế nhưng với bộ dạng khẩn trương như vậy là vì lí do gì?

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!