Bà Xã, Anh Chỉ Thương Em
Bà Xã, Anh Chỉ Thương Em

Bà Xã, Anh Chỉ Thương Em

Tác giả: Nam Quan Yêu Yêu
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
413 Số chương 7548 Lượt đọc 13 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Bà Xã, Anh Chỉ Thương Em

“Bà Xã, Anh Chỉ Thương Em” là một câu chuyện tình nhẹ nhàng với kiểu nam nữ chính điển hình trong truyện ngôn tình nhưng cách dẫn dắt mạch truyện của tác giả lại thu hút sự chú ý của độc giả.

Lương Chân Chân, cô gái với tính cách giống như tên của mình vậy, chân thật, hiền lành và có phần ngốc nghếch, tự ti. Nhiều khi, người đọc sẽ cảm thấy cô nàng này ngốc nghếch đến mức đáng thương. Cô không phải kiểu nhu nhược, yếu đuối một cách đầy khó hiểu giống như nhiều nữ chính ngôn tình khác mà tính cách đó của cô vốn do hoàn cảnh tạo nên. Từ nhỏ, cô đã không có được tình yêu thương và sự chăm sóc, dạy dỗ từ cha mẹ. Cô sống cùng người mẹ nuôi cho đến khi trưởng thành. 

Rồi một ngày mẹ nuôi cô ngã bệnh, vì báo hiếu, cô đã chấp nhận bán thân cho Đằng Cận Tư, một người đàn ông giàu có, ngoại hình nổi bật nhưng lại không gần nữ sắc. Điều đặc biệt là anh chỉ mềm lòng trước một mình cô. Cô từ đó trở thành người của anh, được bảo vệ trong vòng tay anh. Nhưng câu chuyện không dừng lại hạnh phúc ở đó, sóng gió cuối cùng cũng ập tới giữa tình yêu sâu đậm của họ.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!