Ba Vụ Án Bí Ẩn
Ba Vụ Án Bí Ẩn

Ba Vụ Án Bí Ẩn

Tác giả: Robert Van Gulik
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
26 Số chương 3015 Lượt đọc 8 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu sách trinh thám Ba Vụ Án Bí Ẩn Robert van Gulik

“Ba Vụ Án Bí Ẩn” là cuốn sách trinh thám đặc sắc của tác giả Robert van Gulik. Nhân vật “tôi” trong câu chuyện đã mất khá nhiều thời gian và công sức để biên soạn câu chuyện một vụ án dưới triều đại nhà Minh. 

Tuy nhiên, công trình của anh còn thiếu hoàn chỉnh vì chưa có phần phụ lục về nhựng vụ án vang danh một thời. Tái Công là nhân vật mà anh tìm đến bởi tài năng phá án vô cùng thông minh và sáng tạo. Đây cũng chính là mở đầu của câu chuyện nói về “Ba Vụ Án Bí Ẩn”.

Từ bao lâu nay, dân huyện Phối Châu vẫn luôn ca ngợi công lao to lớn và tài trí của Tái Công đã đưa ba vụ trọng án vô cùng bí hiểm ra ngoài ánh sáng. Lịch sử câu chuyện mở ra với thời kỳ Tái Công trị nhậm. Đó là lần đầu tiên biên giới phía Bắc của đất nước chuyển dịch tới tận bên kia dãy đồi Phối Châu. Thời xa xưa trước kia, đây là nơi hoang vắng với dải bình nguyên mênh mông. Hiện tại, huyện đã trở thành một trung tâm thương mại quan trọng. Những vụ án bí ẩn xảy ra thời trước khiến nhiều người phải lo lắng, cảm thấy nghi ngờ.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!