Anh Hùng Vô Lệ
Anh Hùng Vô Lệ

Anh Hùng Vô Lệ

Tác giả: Cổ Long
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
19 Số chương 1619 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Nhắc đến tiểu thuyết võ hiệp, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến bút danh Cổ Long. Bởi lẽ từ trước đến nay ông luôn cho ra đời những tác phẩm “đắt giá”, trong đó có “Anh Hùng Vô Lệ”.

Cổ Long là một nhà văn nổi tiếng của Đài Loan chuyên viết về tiểu thuyết võ hiệp. Ngoài khả năng sáng tác, sở trường của ông còn là biên kịch và đạo diễn. Tên tuổi của ông được sánh ngang với những nhà văn lỗi lạc của Trung Quốc lúc bấy giờ như Kim Dung, Ngọa Long Sinh,

Sau những đổ vỡ của gia đình, ông đã phải tự lực kiếm sống mưu sinh và duy trì việc học. Từ nhỏ, ông đã yêu thích và tìm đọc những tác phẩm kiếm hiệp Trung Quốc, những bộ tiểu thuyết cận đại của Nhật Bản và phương Tây.

Nhờ sự ủng hộ của bạn bè, từ những tiểu thuyết lãng mạn ông đã dần lấn sân qua sáng tác tiểu thuyết võ hiệp. Với hơn 69 tác phẩm được ra mắt, Cổ Long trở thành một tác gia tiểu thuyết kiếm hiệp nổi tiếng mọi thời đại. Cũng như những tác phẩm khác, Cổ Long lại tiếp tục khai thác về đề tài anh hùng.

Lần này, bộ truyện Vô lệ của ông là tập hợp về những vị anh hùng, mỗi nhân vật là một câu chuyện, có bi tráng, có đau thương. Họ đều có chung một điểm là sự bản lĩnh, ý chí quật cường, một khi chưa gục ngã thì họ vẫn cố gắng đến sức cùng lực kiệt.

Trong thế giới đó, những cuộc tranh đấu xảy ra khốc liệt, có người thắng kẻ thua, thế nhưng tất cả đều tạo nên một bức tranh giang hồ đầy chiến tích oanh liệt, vẻ vang.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!