Ân oán quan trường
Ân oán quan trường

Ân oán quan trường

Tác giả: Độc Cô Hồng
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
58 Số chương 5052 Lượt đọc 6 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu sách kiếm hiệp Ân Oán Quan Trường

“Ân Oán Quan Trường” là câu chuyện kiếm hiệp hấp dẫn, ly kỳ của tác giả Độc Cô Hồng. Câu chuyện mở đầu khi tân Tuần phủ Hà Nam Triệu đại nhân đột ngột mất tích làm chấn động các thế lực, cả giang hồ lẫn quan phủ. Điều bí ẩn là Triệu đại nhân kia là một nhân vật đặc biệt như thế nào mà có thể khiến nhiều người quan tâm như vậy?

Trên con đường đến trấn nhậm, Triệu đại nhân đã mất tích bí ẩn. Điều khó khăn là ngài lại mất tích trên xe của Lương gia tiêu cục. Cũng bởi lẽ này mà nơi đây trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý, nhòm ngó của người ngoài. Hàn Ngọc Trác là tam thiếu gia của nhà họ Hàn vì mối quan hệ thân thiết nhiều năm với nhà họ Lương nên đã quyết định đứng ra điều tra vụ án mất tích này. Trên hành trình điều tra của mình, chàng gặp được Mộc tiểu vương gia để rồi cùng nhau giúp đỡ, cùng nhau vượt qua những khó khăn. Một thế lực thần bí còn đứng sau bức màn đen tối kia.

Câu chuyện tràn đầy kịch tính chỉ mới bắt đầu. Liệu Hàn Ngọc Trác có thể vén bức màn để đưa thế lực thần bí kia ra ngoài ánh sáng?

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!