Ác Quỷ Nam Kinh
Ác Quỷ Nam Kinh

Ác Quỷ Nam Kinh

Tác giả: Mo Hyder
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
65 Số chương 8901 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Ác quỷ Nam Kinh là cuốn sách thuộc thể loại Trinh thám – Hình sự của tác giả nữ Mo Hayder. Ác quỷ Nam Kinh là tác phẩm thứ ba của bà ra đời năm 2004. Cuốn tiểu thuyết nhanh chóng thu hút độc giả và được xếp vào danh sách best-seller của Sunday Times.

Cốt truyện Ác quỷ Nam Kinh

Ác quỷ Nam Kinh được ra đời từ chính những trải nghiệm của Hayder tại châu Á. Câu chuyện được thai nghén từ khi tác giả còn trẻ, trong một lần tình cờ nhìn thấy bức ảnh một người lính Nhật đang chặt đầu một thường dân Nam Kinh.

Câu truyện về Ác quỷ Nam kinh xoay quanh hai nhân vật chính: Một là ông già hơn 70 tuổi và thứ hai là cô gái 20 tuổi đều đánh mất những đứa con. Họ lao đi tìm lời giải cho sự tuyệt vọng theo cách của mình và cùng chạm vào sự thật hơn 50 năm về trước: vụ thảm sát Nam Kinh.

Cô gái tên là Grey và được cho là bị điên, lập dị, cô đơn. Năm 13 tuổi đã đồng ý ngủ với 5 người khác nhau trên cùng một chiếc ô tô tải trong một đêm. Grey vô cùng cô độc và không có lấy một người bạn nào cả.

Ông già hơn 70 tên gọi Sử Trùng Minh là một giáo sư xã hội học. Ông ấy lịch thiệp và nhã nhặn cùng một gương mặt thanh tú. Chỉ có mái tóc bạc trắng xõa xuống vai là vệt thời gian nhọc nhằn ông chẳng giấu nổi. Ông ấy bao năm sống như một người khác để tìm một thứ từ trong quá khứ.

Mo Hayder còn nổi tiếng với những tác phẩm đặc sắc: Người chim, Sự điều trị, Đảo lợn và Nghi lễ. DocSachHay.net xin trân trọng giới thiệu Ác quỷ Nam kinh tới quý độc giả đang tò mò về cuốn sách trinh thám – hình sự nổi tiếng này!

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!