Ác Ma Pháp Tắc
Ác Ma Pháp Tắc

Ác Ma Pháp Tắc

Tác giả: Khiêu Vũ
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
991 Số chương 34574 Lượt đọc 84 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Ác Ma Pháp Tắc

Nếu các bạn đã từng đọc qua Tru Tiên, Thương Thiên và Liên Hoa Bảo Giám… thì Ác Ma Pháp Tắc hoàn toàn có thể sánh ngang. Với cách khai triển chậm rãi, bạn đọc hoàn toàn có thể tiếp cận một cách chân thật nhất nội dung tác giả muốn truyền tải.

Câu chuyện xảy ra ở thế giới hiện đại, nơi pha trộn giữa hiện đại và yếu tố huyền ảo bí ẩn. Truyện xoay quanh nhân vật chính tên là Đỗ Duy, vốn là trưởng nam của La Lâm Gia Tộc. Từ nhỏ khi sinh ra hắn đã mang thân thể yếu ớt, học văn cũng không được học võ cũng không xong, đã thế ngay cả cái căn bản nhất là thế giới này là ma pháp hắn cũng không biết… Thành thật mà nói, hắn chẳng hề ra dáng của nam nhân La Lâm gia tộc luôn luôn là nam tử hán uy vũ hùng tráng, đầu đội trời chân đạp đất.

Vốn dĩ khi hắn được sinh ra, trong đầu vẫn còn vẹn nguyên ý thức của kiếp trước. Vì không thể thích nghi với cuộc sống ở thế giới này nên hắn chọn cách lặng im. Chính vì nguyên do đó, cả gia tộc đều nghĩ hắn bị câm nên ra sức hắt hủi, thâu tóm mọi thứ vốn dĩ nên thuộc về hắn. Tại đây, tương lai số phận hắn sẽ ra sao? Hắn sẽ chấp nhận làm kẻ ngu dốt hay sẽ đứng lên giành lại tất cả những thứ thuộc về mình? 

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!