5 Giờ 25 Phút
5 Giờ 25 Phút

5 Giờ 25 Phút

Tác giả: Agatha Christie
Đánh giá: 4.3/5 từ 3 lượt. Đánh giá của bạn?
31 Số chương 3960 Lượt đọc 16 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Nếu là fan của tiểu thuyết trinh thám – kinh dị, cuốn sách “5 Giờ 25 Phút” của nhà văn Agatha Christie sẽ khiến bạn hồi hộp cho đến phút cuối cùng.

Agatha Christie là một nhà văn nổi tiếng trong giới văn học nước Anh. Bà viết nhiều thể loại, nhưng trong số đó điểm mạnh của bà là tiểu thuyết trinh thám với 66 tác phẩm đã được ra mắt với công chúng. Bà được ghi danh vào kỉ lục Guinness là nhà văn có tác phẩm thuộc thể loại trinh thám bán chạy nhất mọi thời đại với khoảng 2 tỷ bản in đã được tiêu thụ.

Câu chuyện “5 Giờ 25 Phút” bắt đầu tại ngôi làng Sittaford hẻo lánh, nơi đang phủ một màu tuyết trắng lạnh lẽo của mùa đông.

Quá vô vị cho một buổi tối chẳng biết làm gì, chủ và khách trong tòa lâu đài đang được cho thuê bỗng nghĩ ra một ý nghĩ táo bạo: chơi trò “Bàn ma”! Cách thức chơi thì không có gì phức tạp, bằng một cách nào đó gọi hồn ma lên và trò chuyện với nó. Ai cũng nghĩ rằng nó nhất thời chỉ là một trò chơi, thế nhưng mọi chuyện sẽ không dừng lại ở đó.

Hồn ma hiện lên và thông báo về cái chết của một người trong làng. Mọi người bắt đầu ngờ vực, vì người đó là bạn của một người trong nhóm, và rõ ràng là người đó đang sống ổn. Thời điểm hồn ma thông báo chuyện đó là 5 giờ 25 phút.

Thật kinh hoàng, ngay sau đó cảnh sát đã lên tiếng về một vụ án mạng, và nạn nhân không ai khác là người đã được hồn ma báo trước… Liệu còn có uẩn khúc gì sau những lời tiên đoán của hồn ma?

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!