10 Câu Nói Vạn Năng
10 Câu Nói Vạn Năng

10 Câu Nói Vạn Năng

Tác giả: Rich DeVos
Đánh giá: 4/5 từ 3 lượt. Đánh giá của bạn?
14 Số chương 6941 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Chúng ta vẫn thường thấy rằng, một lời nói động viên, an ủi hay tán thưởng sẽ tốt hơn nhiều so với một câu nói bắt buộc, chỉ định hoặc chê bai.

Con người chúng ta chắc chắn đã từng ở trong nhiều trường hợp như vậy. Và mỗi lần nhận được những lời nói nhẹ nhàng, tích cực, chúng ta lại như được tiếp thêm năng lượng, sự hạnh phúc.

Còn mỗi lần nhận được một câu nói tiêu cực, ghét bỏ, tâm trạng chúng ta lại suy sụp và chán nản. Mặc dù không phải tất cả mọi trường hợp đều như vậy nhưng chắc chắn những lời nói tốt đẹp sẽ có sức mạnh thay đổi con người theo hướng tốt đẹp hơn.

Chỉ với 10 câu nói ngắn gọn, đơn giản trong cuốn sách “10 Câu Nói Vạn Năng”, bạn sẽ thấy được tính truyền tải lớn lao của mỗi câu nói ấy như thế nào.

Khi bản thân mình và cả người khác nói những câu nói như vậy, bạn và họ sẽ cảm nhận được sự vui vẻ, hạnh phúc hơn nhiều. Một lời cám ơn, một lời xin lỗi ngắn gọn nhưng có tấm lòng cũng có thể khiến tinh thần chúng ta tốt lên nhiều. Hay một lời khen nho nhỏ cũng đủ để ta tiếp tục cố gắng và nỗ lực hơn.

10 câu nói vạn năng với 10 ý nghĩa của chúng sẽ giúp bạn cải thiện mối quan hệ của mình, lấy được thiện cảm từ những người xung quanh. Cũng qua đây, bạn có thể học được cách trân trọng giá trị của mình và cả người khác.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!