Khoảnh Khắc Cậu Mỉm Cười
Khoảnh Khắc Cậu Mỉm Cười

Khoảnh Khắc Cậu Mỉm Cười

Tác giả: Tiểu Kết Kết
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
122 Số chương 406 Lượt đọc 0 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Khoảnh Khắc Cậu Mỉm Cười

“Khoảnh Khắc Cậu Mỉm Cười” là một câu chuyện tuổi học trò vô cùng dễ thương xoay quanh những cô cậu học sinh đang trên ngưỡng cửa trưởng thành của đường đời. Trong đó, nhân vật chính là Ngọc, một nữ sinh tài giỏi nhưng tính cách có phần kỳ quái.

Ngọc sinh ra trong một gia đình có truyền thống hiếu học. Từ nhỏ, nó đã học rất giỏi và cuộc sống có lẽ chỉ quanh quẩn những việc liên quan tới học tập. Tất cả những chuyện của người ngoài, nó chưa từng để tâm. Mọi sự cố gắng ở hiện tại của nó đều vì một ước mơ trong tương lai, đó là trở thành một nhà sinh vật học, nghiên cứu hệ sinh vật ở đại dương. Với tính tình cổ quái cùng trí thông minh hơn người, nó không có nhiều bạn bè và cũng không muốn có nhiều bạn bè.

Cuộc sống bình thản của nó chầm chậm trôi cho đến một ngày, nó gặp được hắn, cái tên Hải Ninh khiến bao cô gái trong trường yêu thích, theo đuổi. Nhưng đó là với những người con gái tầm thường khác, lần đầu tiên gặp hắn, nó đã không có thiện cảm với chàng “hot boy” này. Có người con trai nào ném bóng vào mặt người khác rồi bỏ đi không một lời xin lỗi như hắn không?

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!