Yêu Thô Nhân
Yêu Thô Nhân

Yêu Thô Nhân

Tác giả: Đông Trùng
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
30 Số chương 2481 Lượt đọc 7 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Yêu Thô Nhân

“Yêu Thô Nhân” của tác giả Đông Trùng kể về câu chuyện tình ấm áp, ngọt ngào giữa một tiểu quan ở kỹ viện và một anh chàng làm thuê bổ củi.

Mộng Ngọc được biết là tiểu quan nổi danh ưu tú nhất ở Thanh Nam Uyển, một nam viện có tiếng trong vùng. Lý do cũng bởi vẻ ngoài xinh đẹp tựa ngọc của y, tuy là thân nam nhi nhưng lại sở hữu nhan sắc khuynh quốc khuynh thành. Xét cầm kỳ thi họa, y thực sự có thể hơn cả nữ nhân. Trong mắt mọi người, y giống như một viên ngọc sáng, ai cũng muốn một lần chạm vào. Nhưng qua vẻ bề ngoài như vậy thì mấy ai có thể hiểu được nỗi khổ của y.

Từ năm mười tuổi, Mộng Ngọc đã bị bán vào nam viện này, học đủ những kỹ năng tiếp khách chuẩn chỉnh. Mà những người sống trong Thanh Nam Uyển thì có bao nhiêu người có được cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ. Vài năm trôi qua, đến khi đủ tuổi, Mộng Ngọc cuối cùng vẫn phải hành nghề bán thân.

Trong một lần tình cờ, Mộng Ngọc đã gặp được định mệnh của đời mình. Hai người dần thân thiết với nhau, đêm đầu tiên của y cũng trao cho người y thương.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!