Yêu Không Bến Bờ
Yêu Không Bến Bờ

Yêu Không Bến Bờ

Tác giả: Bất Kinh Ngữ
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
77 Số chương 6287 Lượt đọc 9 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Tình yêu chân thật là một tình yêu không phận biệt tuổi tác, địa vị, giàu nghèo, khoảng cách địa lý hay thậm chí là giới tính. Nhưng đáng buồn, khi tình yêu nảy sinh giữa hai con người, điều cấm kị nhất, không bao giờ nên có nhất đó chính là tình yêu cùng huyết thống.

Câu chuyện tình yêu như vậy đã xảy ra với hai nhân vật trong tác phẩm ngôn tình “Yêu Không Bến Bờ”. Cô và anh là những người phải gánh chịu hậu quả nặng nề nhất trong cuộc ly nhân của bố mẹ mình.

Cả hai đều sống trong hoàn cảnh thiếu thốn tình thương của cha mẹ nên từ nhỏ đã phải nương tựa vào nhau. Ngày cha mẹ cô ly hôn, cô phải theo mẹ sang Pháp còn anh thì ở lại với người cha. Khi đó, anh đã nhận ra một tình cảm đặc biệt của mình dành cho cô. Tình cảm đó đã không còn đơn thuần là tình chị em, tình yêu thương gia đình nữa. Sau này, cả cô và anh đều biết rằng mình yêu người kia. Thế nhưng, tình yêu huyết thống đã là một ranh giới cuối cùng mà họ không thể nào vượt qua. Những người ngoài cuộc sẽ nghĩ ra sao về họ, bệnh hoạn, biến thái? Cũng bởi hai người sợ những lời lẽ quá gay gắt, sợ làm mất đi bản tính vốn dĩ của con người mà mối tình của họ đành phải chia đôi… Tuy nhiên, đến cuối cùng, nhờ nút gỡ của tác giả mà câu chuyện đã có phần lạc quan hơn, bớt đau thương hơn.

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!