Yêu Đôi Môi Em
Yêu Đôi Môi Em

Yêu Đôi Môi Em

Tác giả: Mộc Khinh Yên
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
16 Số chương 1637 Lượt đọc 4 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Yêu đôi môi em” là sự kết hợp hoàn hảo giữa văn học kinh điển với câu chuyện tình yêu lãng mạn như trong phim Hàn Quốc. Đó là câu chuyện của chàng hoàng tử và nàng lọ lem không thể đánh mô típ nổi bật của truyện ngôn tình.

Tuy nhiên tác giả đã xây dựng thành công hình tượng nhân vật vượt qua cấm cản của gia đình, hận thù ghen tuông để đến với nhau. Tác giả sử dụng rất nhiều lời thoại nhắn bộc lộ được tính cách nhân vật qua lời nói và cũng để người đọc cảm nhận được những sự việc, diễn biến mà nhân vật trải qua chân thật, gần gũi với cuộc sống hàng ngày.

Câu chuyện Yêu đôi môi em kể về tình yêu oan gia ngõ hẹp của chàng bạch mã khó xử giữa “người yêu” và “người phải cưới” khiến tình tiết câu chuyện trở nên gay cấn, dầy vui nhộn và cảm xúc của người đọc chuyển biến liên tục, đầy bất ngờ.

Đi vào nội dung chính. Lạc Tiểu Phàm – một cô gái bị tổn thương tình cảm, Lâm Nam Vũ – anh chàng đào hoa thích tiền. Anh vô tình trở thành tình một đêm của cô. Anh và cô tưởng chừng sẽ không bao giờ gặp lại sau đêm đó. Nhưng không, họ gặp nhau hết lần này đến lần khác. Có thể họ gặp nhau nhiều đến mức họ phát hiện ra trái tim của họ đang hướng về nhau.

Trớ trêu thay là Lâm Nam Vũ lại có người vợ sắp cưới Triệu Tiểu Mạn nổi trận lôi đình khi biết được quan hệ mập mờ của hai người. Tiểu Mạn tìm mọi cách để chia cách Lạc Tiểu Phàm và Lâm Nam Vũ bằng nhiều thủ đoạn khác nhau.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!