Xuyên Việt Chi Dị Thế Hồ Khẩu
Xuyên Việt Chi Dị Thế Hồ Khẩu

Xuyên Việt Chi Dị Thế Hồ Khẩu

Tác giả: 75D
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
79 Số chương 4555 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Xuyên Việt Chi Dị Thế Hồ Khẩu

“Xuyên Việt Chi Dị Thế Hồ Khẩu” viết về cuộc sống đơn giản, nhẹ nhàng, ấm áp của Lý Hoành Viễn sau khi xuyên không trở thành một tiểu ca nhi Nghiêm Thu và có một người chồng Thạch Hoài Sơn.

Là một tựa truyện thuộc thể loại điền văn, “Xuyên Việt Chi Dị Thế Hồ Khẩu” chủ yếu xoay quanh những câu chuyện làm nông tại xóm làng. Bên cạnh đó cũng là mối tình sâu sắc của cặp vợ chồng Nghiêm Thu và Thạch Hoài Sơn.

Kiếp trước, Lý Hoành Viễn có một cuộc sống không mấy hạnh phúc. Cha mẹ mất sớm, sống cùng bà nội không được bao lâu thì lại phải ở một mình. Nhưng nhờ có tính cách lạc quan, vui vẻ, cậu dù ở trong hoàn cảnh đau khổ đó vẫn có thể cố gắng bình thản sống tiếp. Sau này, khi đã trưởng thành rồi, cậu tìm được một công việc phù hợp với năng lực của bản thân mình. Nhưng vừa mới vào làm việc, công ty đã bắt cậu phải tăng ca liên tục. Vì quá mệt mỏi, cậu đã xuyên không về thời cổ đại, trở thành một tiểu ca nhi tên Nghiêm Thu. Tiểu ca nhi này được một người tên Thạch Hoài Sơn mua về làm vợ. Lúc Lý Hoành Viễn xuyên qua cũng là lúc cuộc sống của hai vợ chồng bắt đầu.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!