Xuyên Về Làm Sủng Phi
Xuyên Về Làm Sủng Phi

Xuyên Về Làm Sủng Phi

Tác giả: Nhan Song Tuyết
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
56 Số chương 5369 Lượt đọc 9 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Xuyên Về Làm Sủng Phi

“Xuyên Về Làm Sủng Phi” kể về cuộc đời của cô gái Hàn Tuệ, một số phận trái ngang trải qua vô số những biến cố từ kiếp người này sang kiếp người khác. Liệu đến cuối cùng, cô có thể giành được hạnh phúc thực sự cho bản thân mình?

Kiếp trước, Hàn Tuệ có một cuộc sống không mấy hạnh phúc khi mẹ cô mất sớm, cha cũng không còn dành tình yêu thương cho cô nữa. Cuộc sống đơn độc trong đau khổ cứ như vậy kéo dài cho đến khi cô trưởng thành. Nhưng dường như, mỗi ngày trôi qua lại là một cơn ác mộng và cô không thể tiếp tiếp tục cuộc sống như vậy nữa. Cho đến một ngày, cô đột ngột ra đi và gặp được một cô gái kỳ lạ trong giấc mơ huyền ảo. Khi cô gái ấy hỏi cô có muốn tiếp tục sống nữa hay không, cô đã đưa ra một câu trả lời mà cho đến mãi sau này, chính cô cũng không rõ quyết định như vậy là đúng hay sai.

Hàn Tuệ đã chọn tiếp tục sống với tâm thức cũ của mình. Nhưng nơi mà cô sống hiện tại đã không còn là thế giới cũ nữa mà là một thế giới cổ đại đầy những con người xa lạ. Một cái chớp mắt đi qua, cô liền trở thành nhị tiểu thư phủ thừa tướng. 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!