Xuyên Thành Vợ Cũ Của Nam Phụ
Xuyên Thành Vợ Cũ Của Nam Phụ

Xuyên Thành Vợ Cũ Của Nam Phụ

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
120 Số chương 10149 Lượt đọc 4 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Nếu bạn đang đi tìm một cuốn tiểu thuyết ngôn tình ngọt ngào, dí dỏm chắc chắn không thể bỏ qua cuốn sách “Xuyên Thành Vợ Cũ Của Nam Phụ” của nhà văn Bất Tài Như Bộc. Với motip truyện xuyên thư độc đáo, tác phẩm hứa hẹn sẽ đem lại những giây phút thoải mái, thư giãn cho bạn đọc. Thể loại xuyên thư còn là một khái niệm khá mới mẻ nhưng lại vô cùng thú vị.

Mỗi khi bạn đọc một cuốn sách, tưởng tượng mình được hóa thân vào nhân vật thì thể loại xuyên thư chính là như vậy. Thể loại này mang lại nhiều ý nghĩa vì khi sống trong thế giới của cuốn sách, ta có thể chiêm nghiệm được những bài học sâu sắc trong đó và hoàn thiện đời sống thực của mình hơn.

Nhân vật chính của cuốn sách là Nguyễn Thu Thu, một fan cuồn của tiểu thuyết ngôn tình. Vào một hôm nọ, sau khi đọc xong một bộ ngôn tình khá là “cẩu huyết”, cô đã không kiềm chế được mà buông lời mắng nhiếc nữ chính trong bộ truyện kia. Trớ trêu thay, tác giả của bộ truyện đó sau khi hoàn thành xong tác phẩm đã đính vào đó một lời nguyền, rằng bất cứ ai dám mở miệng chê bai nữ chính của ả thì sẽ phải hóa thân thành một nữ phụ độc ác.

Và thế là, cô nàng Nguyễn Thu Thu xui xẻo đã bị xuyên vào trong cuốn sách, hóa thân thành một người phụ nữ độc ác đang chuẩn bị ly hôn. Cô chợt nhớ lại nội dung tiếp theo của cuốn sách, rằng sau khi ly hôn thì cuộc đời của nữ phụ sẽ vô cùng thê thảm. Chính vì vậy, cô ra sức níu kéo cuộc hôn nhân đó trước bờ vực của sự chia lìa…

Chồng cô, Trình Tuyển, là một mỹ nam lạnh lùng, quyến rũ. Thế nhưng, đẹp trai không ăn được, đó là lí do Trình Tuyển trở nên nhàm chán trong mắt của cô. Trông anh ta tiều tụy đến đáng thương, năng lực thì chẳng đâu đến đâu, nhưng lại biết cách khiến người khác phải động lòng. Cô cũng là một trong số đó!

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!