Xuyên Thành Phản Diện Làm Sao Để Sống Đây
Xuyên Thành Phản Diện Làm Sao Để Sống Đây

Xuyên Thành Phản Diện Làm Sao Để Sống Đây

Tác giả: Y Nùng Dĩ Dực
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
238 Số chương 10000 Lượt đọc 15 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Xuyên Thành Phản Diện Phải Làm Sao Để Sống Đây” là truyện thuộc thể loại xuyên không, đam mỹ viết về chuyện tình cảm rắc rối có bi thảm có ngọt ngào của Tiêu Dư An.

Ở thế giới hiện đại, Tiêu Dư An là một tổng tài. Nhưng dường như hắn không tha thiết lắm với thân phận cao quý này của mình. Ông nội và cha hắn đều là tổng tài và đến đời của hắn cũng cần làm một tổng tài thật bá đạo. Chuẩn mực để làm một tổng tài bá đạo đó là đẹp trai nhiều tiền, tà mị cuồng luyến, cưng chiều người yêu, người luyến tình nhân, còn phải thuộc lòng ba trăm câu tổng tài ngữ lục. Đáng tiếc, Tiêu Dư An chỉ có thể làm được điều thứ nhất. Càng buồn hơn, hắn lại không có bất kì phản ứng với cô gái nào. Hắn có thể là gay.

Và rồi một ngày, cuộc sống tẻ nhạt của hắn khép lại, hắn xuyên không đến một thế giới trong sách, nơi mà hắn sẽ có một cuộc sống có nhiều biến chuyển, náo nhiệt hơn. Chỉ buồn rằng, hắn vừa xuyên qua thì lại biến thành một Quân vương thiếu niên đoạn tụ. Bởi vậy, hắn sống cũng chỉ vì bản thân hắn, vì một cuộc sống đúng nghĩa đối với hắn. Thế nhưng, cuộc đời đã định sẵn hắn không thể sống một mình như vậy. Hắn cần có tình yêu, một tình yêu có thể cùng hắn đi đến hết đời.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!