Xuyên Thành Chị Gái Phản Diện Của Nam Chính
Xuyên Thành Chị Gái Phản Diện Của Nam Chính

Xuyên Thành Chị Gái Phản Diện Của Nam Chính

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
86 Số chương 11362 Lượt đọc 10 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Xuyên thành chị gái phản diện của nam chính

Đi đêm lắm có ngày gặp ma, mà tác giả độc ác quá thì có ngày… xuyên vào chính nhân vật phản diện của mình. Tư Vũ cũng chính là một tác giả có số phận bi thảm như vậy.

Tư Vũ vốn là một tác giả truyện tranh nổi tiếng. Nhưng cô nổi tiếng không phải bởi những câu chuyện ngọt ngào, ấm áp mà lại bởi cách ngược những nhân vật phụ của mình. Bất cứ một nhân vật phụ nào vào tay cô đều có kết cục vô cùng kinh hoàng và đáng sợ. Nhiều khi độc giả tha thiết muốn cô nương tay nhưng chứng nào tật nấy, cô không thể bỏ được. Thế rồi một ngày, cuối cùng cô cùng phải gánh chịu hậu quả do chính mình tạo ra.

Tư Vũ xuyên vào tác phẩm mới ra mắt gần đây của cô. Và tất nhiên, những nhân vật phụ vẫn có số phận đáng thương như cũ. Cô trở thành nữ phụ phản diện, chị gái cũng mẹ khác cha với nam chính. Bao nhiêu thứ xui xẻo mà cô chuẩn bị chu đáo cho nữ phụ cuối cùng cô đã được hưởng thụ hết. Bởi vậy, để tránh đau càng thêm đau, Tư Vũ chỉ còn cách tự thay đổi vận mệnh của mình. Tuy nhiên, câu chuyện dường như ngày càng xa tầm tay của cô, mọi chuyện cô đã không còn kiểm soát được nữa rồi.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!