Xuân Sắc Tràn Đầy (Cướp Tình)
Xuân Sắc Tràn Đầy (Cướp Tình)

Xuân Sắc Tràn Đầy (Cướp Tình)

Tác giả: Mạch Mầm
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
34 Số chương 4780 Lượt đọc 14 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Xuân Sắc Tràn Đầy” là một tiểu thuyết ngôn tình có motip khá mới lạ của nhà văn Mạch Mầm. Tác phẩm ngay sau khi ra mắt đã thu hút sự chú ý của rất nhiều độc giả và nhận được nhiều lời ngợi khen. Có lẽ những ai đọc qua những trang đầu tiên cũng không tránh khỏi bất ngờ!

Khác với những tiểu thuyết ngôn tình khác, nam chính của chúng ta lại xuất thân là một… kẻ thứ ba. Và để chinh phục được trái tim của người con gái, anh ta đã phải trải qua không biết bao nhiêu là cay đắng.

Lý Húc – Từ Nghiên – Mạc Quân Lâm vốn dĩ là ba người bạn thanh mai trúc mã. Họ đã lớn lên cùng nhau, trải qua những kỷ niệm cay đắng ngọt bùi. Thân thiết với nhau là thế, cô nàng Từ Nghiên của chúng ta đã phải lòng chàng trai rực rỡ như ánh mặt trời, Lý Húc. Trong khi đó, Mạc Quân Lâm với trái tim dịu dàng, ấm áp lại nhanh chóng bị lãng quên, chỉ biết đứng từ xa dõi theo hình bóng người con gái mà anh chưa bao giờ dám thổ lộ.

Nếu như Từ Nghiên là bông hoa chỉ thích khoe sắc dưới ánh mặt trời thì Mạc Quân Lâm lại là vầng trăng vỗ về cô gái nhỏ sau một ngày dài mệt mỏi. Càng ngày, Từ Nghiên càng nhận ra được sự vô tâm của Lý Húc, cô cũng không còn đủ khả năng để hàn gắn mối quan hệ của cả hai. Mạc Quân Lâm biết rõ điều đó, và đây chắc chắn là cơ hội tốt nhất để anh giành lấy người con gái mà mình vẫn luôn đơn phương. Liệu tình cảm của họ sẽ trôi về đâu? Giữa tình bạn và tình yêu, Từ Nghiên và Mạc Quân Lâm sẽ lựa chọn như thế nào?

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!