Vương quốc ảo
Vương quốc ảo

Vương quốc ảo

Tác giả: Quách Kính Minh
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
13 Số chương 1647 Lượt đọc 10 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Chúng ta đã từng mong ước gì vào những thứ ảo diệu, về không gian hư vô, không tồn tại. Thực chất, con người vẫn luôn đặt rất nhiều mộng tưởng vào đó, vẫn luôn muốn mình được một lần ở trong thế giới như vậy.

Xây dựng nên một câu chuyện với những yếu tố kì ảo, phi thực tế trong tác phẩm “Vương Quốc Ảo”, tác giả Quách Kính Minh đã mở ra cho chúng ta một thế giới đặc biệt, chỉ có những con người đặc biệt và những câu chuyện đặc biệt.

Ca Sách là nhân vật chính của câu chuyện, là vị hoàng đế của vương quốc ảo. Xuyên suốt tác phẩm cùng với nhân vật Ca Sách này, chúng ta có thể thấy được những tình tiết câu chuyện bất ngờ và hấp dẫn.

Giống như một cuộc phiêu lưu mạo hiểm, những cái chết, nhứng bí mật, những sự thật được mở ra khiến người đọc không khỏi ngạc nhiên và giật mình. Bên cạnh đó, nổi bật lên cũng là những câu chuyện tình của Ca Sách với hai người phụ nữ định mệnh của đời anh là Lê Lạc và Lam Thường. Là một thế giới ảo nhưng giá trị đời thực của câu chuyện lại rất ý nghĩa.

Truyện cho chúng ta những cảm nhận về tình yêu, tình huynh đệ, bạn bè một cách chân thực chứ không phải ảo mộng như tên sách. Nhưng cũng từ ảo ta mới nhận ra được cái thực của đời người. Một bối cảnh với vương quốc huyền bí trong tác phẩn chắc chắn sẽ để lại những cảm xúc tuyệt vời với người đọc.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!