Vương Phi Của Bạo Vương
Vương Phi Của Bạo Vương

Vương Phi Của Bạo Vương

Tác giả: Nhược Nhi Phi Phi
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
308 Số chương 11739 Lượt đọc 14 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Vương Phi Của Bạo Vương

“Vương Phi Của Bạo Vương” là tựa truyện xuyên không đặc sắc được viết dưới ngòi bút của tác giả Nhược Nhi Phi Phi. Cốt truyện viết về hành trình xuyên không của cô gái đến từ thế kỷ 21 Ưu Vô Song. 

Ưu Vô Song là chuyên gia đàm phán nổi tiếng cả thành phố. Trong một lần làm nhiệm vụ cứu một chàng trai thất tình chuẩn bị tự tử, cô nghĩ mình đã thành công nhưng không ngờ tên thất tình ngu ngốc ấy còn kéo cả cô chết theo. Trong giây phút mơ hồ giữa ranh giới sinh tử, cô biết bản thân chắc chắn sẽ không thể sống sót được nữa. Nhưng ông trời dường như thương xót cô, cho cô được tiếp tục sống, tiếp tục phần đời còn lại của mình. Có điều, phần đời đó của cô lại tồn tại ở một thời không khác. 

Sau khi xuyên không về thời cổ đại, Ưu Vô Song lại xui xẻo trở thành vương phi thế thân của một tên vương gia tàn bạo. Cô bị hành hạ đủ kiểu, không những bị tên vương gia căm ghét mà ngay cả đám nữ nhân trong phủ cũng khinh bỉ cô. Nhưng cô là ai, Ưu Vô Song mạnh mẽ của thế kỷ 21 lại phải chịu thua trước số phận như vậy sao?

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!