Vương Phi 13 Tuổi
Vương Phi 13 Tuổi

Vương Phi 13 Tuổi

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
766 Số chương 29490 Lượt đọc 11 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Vương Phi 13 Tuổi” kể về câu chuyện của một nữ sát thủ đứng đầu một tổ chức lớn mạnh ở hiện đại nhưng lại xuyên không về thời cổ đại trong một thân thể yếu đuối, nhu mì.

Sau khi xuyên không về cổ đại, cô trở thành Mộ Dung Lưu Nguyệt với thân phận là con gái của một gia tộc quyền thế. Tuy nhiên, nàng ta lại không được gia đình yêu quý, sủng ái, bị vứt bỏ ở biệt viện cô đơn. Năm đó, nàng mới chỉ 13 tuổi, chết vì đói nên cô mới vô tình xuyên vào thân thể nàng được. Ở trong thân thể của nữ nhi này, nữ chính đã nhờ vào những kinh nghiệm ở thời hiện đại của mình để rèn luyện cho cơ thể này trở nên mạnh mẽ hơn, cũng dùng một số thủ đoạn nhỏ để bảo vệ bản thân khỏi những người ghét cô.

Tại thế giới cổ đại này, nữ chính đã gặp được Hiên Viên Triệt. Hắn là hoàng từ tài giỏi, được vua cha yêu quý, nắm binh quyền khi chỉ mới 16 tuổi. Trong một lần đến thăm Mộ Dung gia, hắn đã thấy được dáng vẻ quật cường, thông minh của nữ chính. Với tham vọng chinh phục thiên hạ, hắn cần một người phụ nữ có tư chất hơn người ở bên cạnh. Do đó, hắn đã ngỏ ý muốn cưới cô về làm vợ. Ban đầu, cô có ý đinh cự tuyệt nhưng sau đó, khi biết hắn là một người có võ công cao cường, lòng dạ thâm hiểm, suy nghĩ sâu rộng, nàng đã đồng ý với mong muốn hắn có thể che chở phần nào cho mình trong thế giới nguy hiểm này… Cứ như vậy, hai người đến với nhau, cùng nhau đối mặt với vô vàn biến cố

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!