Vương Gia Xấu Xa Cưng Chiều Thê Tử Bỏ Trốn: Nương Tử, Nàng Phải Biết Nghe Lời
Vương Gia Xấu Xa Cưng Chiều Thê Tử Bỏ Trốn: Nương Tử, Nàng Phải Biết Nghe Lời

Vương Gia Xấu Xa Cưng Chiều Thê Tử Bỏ Trốn: Nương Tử, Nàng Phải Biết Nghe Lời

Tác giả: Thẩm Du
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
282 Số chương 8852 Lượt đọc 9 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Vương Gia Xấu Xa Cưng Chiều Thê Tử Bỏ Trốn: Nương Tử, Nàng Phải Biết Nghe Lời” là câu chuyện có những tình tiết hấp dẫn và thú vị. Nội dung truyện xoay quanh nhân vật Giang Ngư Ngư, một cô gái xuyên không từ hiện đại về cổ đại.

Giang Ngư Ngư đã xuyên không đến thế giới cổ đại năm ngày rồi những vẫn chưa có được một cuộc sống ổn định. Cứ ngỡ ở hiện đại mới có chế độ quản lý hộ tịch chặt chẽ nhưng không, ngay ở nơi đây, điều này cũng xảy ra một cách đau khổ với nàng. Không có thể bài chứng minh thân phận, nàng không thể tìm việc làm, tìm nơi cư trú, lập nghiệp được.

Tuy nhiên, ở đây được năm ngày, nàng cũng đã nghe ngóng được nơi cấp thẻ bài thân phận ở Nguyệt  Loan quốc này. Đó chính là Tĩnh Vương phủ. Chỉ là, nơi này có vẻ hơi khó đến, nàng phải mất rất nhiều công sức mới có thể đến được nơi này. Cũng may cho nàng, Tĩnh Vương phủ đang nhận người mà tiêu chuẩn để “ứng tuyển” cũng không hề khó lắm nên nàng đã thành công bước vào Vương phủ. Tại đây, nàng đã trải qua vô số chuyện và người mà nàng cảm thấy bất thường nhất chính là vị vương gia cao cao tại thượng nào đó. Nàng lại còn trở thành thê tử của hắn. Cuộc sống của nàng sau này sẽ ra sao khi ở bên cạnh đột nhiên có một con người như vậy?

 

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!