Vũ Tập Ân
Vũ Tập Ân

Vũ Tập Ân

Tác giả: Hạ Nguyệt
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
49 Số chương 5679 Lượt đọc 10 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Vũ Tập Ân 

“Vũ Tập Ân” kể về nhân vật Lý Phong ở thời hiện đại sau khi xuyên không liền trở thành thất hoàng tử, đứa con của một phi tần bị đày vào lãnh cung.

Nói về gia thế của Lý Phong ở hiện tại cũng không tồi một chút nào. Hắn sinh ra trong một gia đình giàu có, là con trai độc nhất của tổng tài tập đoàn. Cuộc sống của hắn rất sung sướng, hạnh phúc, học tập đầy đủ chỉ chờ kế nghiệp gia đình trong tương lai. Mặc dù hắn không muốn trở thành người thừa kế để ngày ngày quanh quẩn với công việc nhưng hắn thà như vậy ở hiện đại còn hơn là xuyên không đến cổ đại, ở trong tình cảnh éo le như bây giờ.

Đã vậy, hắn lại còn sinh ra ở trong lãnh cung, bị người cha tệ bạc của mình mấy ngày không thèm đến thăm. Cũng may, vị Hoàng đế ấy vẫn còn để ý tới hắn, ban tên cho hắn là Vũ Tập Ân, để hắn yên ổn sống cuộc đời của mình.

Vài năm sau, tuy đã thích nghi hoàn toàn với cuộc sống ở nơi đây nhưng hắn đôi lúc vẫn nhớ về quá khứ huy hoàng của mình. Hắn rất muốn trở lại cuộc sống như cũ nhưng có một người nào đó vẫn luôn giữ chặt hắn ở đây.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!