Vụ Đô Dạ Thoại
Vụ Đô Dạ Thoại

Vụ Đô Dạ Thoại

Tác giả: Lương Vụ
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
41 Số chương 3660 Lượt đọc 13 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Vụ Đô Dạ Thoại

“Vụ Đô Dạ Thoại” của tác giả Lương Vụ kể câu chuyện tình cảm về một cặp đôi vô cùng dễ thương, một người là xà vương thành tinh ngàn năm và một người là đạo sĩ ôn nhu, nhẹ nhàng.

Vương Cẩm là xà vương ngàn năm tu luyện nhưng lại mắc phải thiên kiếp sắp tới của mình. Để hóa giải thiên kiếp, hắn buộc phải nhận nuôi một đứa trẻ mồ côi. Nhưng con người, đặc biệt là một đứa trẻ thì không thể sống ở trên rừng được. Hắn chỉ có thể đưa đứa bé xuống núi và bắt đầu một cuộc mới tại thành thị.

Thời gian dần trôi, đứa trẻ cũng dần trưởng thành và được hắn cho đi học. Thế rồi, lần đầu tiên hắn gặp được Trương Truyện Tỳ là bởi mối quan hệ bạn bè giữa “con” của hắn và em của y. Trương Truyện Tỳ vốn không quen biết Vương Cẩm, càng không muốn dây dưa tới con rắn phiền phức này. Nhưng không hiểu vì lý do gì, định mệnh sắp đặt lại đưa hai người lại gần với nhau. Thiên sư gần yêu tinh giống như lửa gần rơm lâu ngày cũng cháy. Tình cảm giữa hai người ngày một lớn dần nhưng liệu nó có đủ mạnh mẽ để vượt qua những biến cố?

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!