Vòng Vây Luyến Ái
Vòng Vây Luyến Ái

Vòng Vây Luyến Ái

Tác giả: Yuki No Hana
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
82 Số chương 5546 Lượt đọc 6 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giang Ngữ Hân mồ côi cha mẹ từ nhỏ. Cô sống lưu lạc nhiều nơi cùng người cậu vô trách nhiệm lại ham mê cờ bạc. Năm 20 tuổi, vì món nợ quá lớn của người cậu, Giang Ngữ Hân buộc phải lấy chồng, trở thành phu nhân thứ 12 trên danh nghĩa của ông chủ Alex.

Hiện tại, cô là sinh viên năm cuối khoa thiết kế thời trang của đại học Thượng Hải. Kết quả học tập ổn định, thuộc loại khá giỏi trong trường. Cô có một vẻ ngoài khá ấn tượng nên được nhiều bạn nam yêu mến.

Hắn, Lãnh Mạc, con người đáng sợ trong giới hắc đạo, ai ai cũng phải nể phục. Những con người muốn đối đầu với hắn, hắn đều ra tay không thương tiếc. Phụ nữ đối với hắn chỉ là một công cụ để thỏa mãn nhu cầu cá nhân.

Câu chuyện tình của Giang Ngữ Hân và Lãnh Mạc bắt đầu từ một cuộc gặp gỡ tình cờ trong một khách sạn. Hoàn cảnh gặp gỡ bất ngờ, đầy khó xử khiến cả hai đều không có thiện cảm với nhau là mấy. Lần đầu tiên gặp, hắn đã cưỡng bức cô. Cô vì muốn bảo vệ bản thân mà đâm cây trâm vào ngực hắn. Vậy mà khi cô chuẩn bị đâm cây trâm ấy vào bản thân thì hắn lại đỡ cho cô.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!