Võng Du Chi Làm Gay Thật Tuyệt
Võng Du Chi Làm Gay Thật Tuyệt

Võng Du Chi Làm Gay Thật Tuyệt

Tác giả: Băng Hạ Tuyết
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
174 Số chương 5553 Lượt đọc 9 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Võng Du Chi Làm Gay Thật Tuyệt

“Võng Du Chi Làm Gay Thật Tuyệt” là một câu chuyện tình cảm nhẹ nhàng, ấm áp giữa Tịch Lạc Ninh và Địch Vân. Hai người trước đó là mối tình đầu của nhau nhưng vì một số hiểu lầm mà chia tay. Câu chuyện bắt đầu khi hai người gặp lại nhau cũng trải qua những biến cố và một lần nữa hạnh phúc đến với nhau.

Tịch Lạc Ninh là một người đàn ông đã sắp bước qua tuổi ba mươi. Tuy sự nghiệp ổn định, thành công nhưng chuyện tình cảm lại chẳng ra đâu vào đâu. Trước đó anh cũng từng có một vài người bạn trai nhưng hầu như chẳng có mấy ai yêu thương thật lòng với anh cả. Đời sống tình cảm cứ như vậy mà đi xuống nhường bước cho con đường sự nghiệp. Sau này, khi tuổi đã lớn dần, hiện tại anh mới biết cảm giác cô đơn không ai bên cạnh là như thế nào.

Quá chán nản với cuộc sống đơn độc của mình, Tịch Lạc Ninh đã quyết định tìm đến game. Trước đây, đúng là anh đã từng không có thiện cảm với những loại trò chơi vô bổ này nhưng hiện tại, anh lại tìm thấy được niềm vui trong chúng. Ai mà ngờ được, trong lúc chơi game, anh lại gặp được mối tình đầu trước kia của mình. Không những vậy, hắn còn là Địch đại thần vô cùng nổi tiếng.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!