Với Tay Bắt Lấy Vì Sao
Với Tay Bắt Lấy Vì Sao

Với Tay Bắt Lấy Vì Sao

Tác giả: Đại Giang Lưu
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
54 Số chương 4828 Lượt đọc 6 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Với Tay Bắt Lấy Vì Sao

“Với Tay Bắt Lấy Vì Sao” đích thực là hành trình đầy gian khó đi từ vũng lầy tăm tối cho đến khi chạm tới vì sao sáng của cô gái nhỏ bé Cao Ca. Câu chuyện tuy không quá dài nhưng thực sự vô cùng ý nghĩa, sâu sắc, để lại nhiều suy nghĩ trong lòng bạn đọc.

Nữ chính Cao Ca không phải bất cứ một thiên kim tiểu thư nhà giàu nào đã từng xuất hiện trong truyện. Cô xuất thân từ hoàn cảnh khó khăn và đi lên từ chính năng lực và sự cố gắng của mình. Để rồi, cô đã có được cuộc sống bình yên, vui vẻ cùng những người thân thiết và một tình yêu tươi đẹp. Có thể nói, cô chính là hình mẫu lý tưởng mà bao chàng trai mơ ước có được, bao cô gái ngưỡng mộ, ghen tị. Thế nhưng, cuộc sống hạnh phúc không kéo dài mãi mãi. Cái ngày định mệnh cô không bao giờ mong muốn cũng không bao giờ nghĩ tới lại xảy ra với cô. Ngày hôm đó, cô đã bị cưỡng hiếp.

Đó là ngày tất cả mọi thứ sụp đổ trước mắt cô, ngày tồi tệ nhất mà có lẽ cả phần đời sau này cô cũng không thể quên được. Với tính cách kiên cường, mạnh mẽ của mình, cô đã không im lặng chịu đựng, không e dè, nhu nhược như những cô gái khác từng lâm vào hoàn cảnh như vậy. Nhưng liệu quyết định đó của cô có thực sự đúng đắn?

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!