Vợ Yêu Xinh Đẹp Của Tổng Giám Đốc Tàn Ác
Vợ Yêu Xinh Đẹp Của Tổng Giám Đốc Tàn Ác

Vợ Yêu Xinh Đẹp Của Tổng Giám Đốc Tàn Ác

Tác giả: Ân Tầm
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
329 Số chương 12904 Lượt đọc 1 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Ân Tầm một tác giả thực sự rất quen thuộc với nhiều bạn yêu thích truyện ngôn tình. Chị là cây bút nổi tiếng với những tác phẩm ngôn tình đặc sắc như Dụ Tình, Hào Môn Kinh Mộng, Bảy Ngày Ân Ái… Những truyện của tác giả Ân Tầm đã phần đều được đông đảo các bạn trẻ đón nhận và yêu thích.

Và tác phẩm “Vợ Yêu Xinh Đẹp Của Tổng Giám Đốc Tàn Ác” dưới ngòi bút của tác giả Ân Tầm đã khiến cho câu chuyện trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Cuộc hôn nhân của Lăng Thiếu Đường và Kỳ Hinh là một cuộc hôn nhân thương mại. Vì để cứu vớt công ti của cha mình, cô đã đồng ý lấy anh. Đối với anh, cô một mực chung tình, dành hết tình cảm cho anh. Bởi ngay từ lần đầu nhìn thấy anh, cô đã có sự rung động. Nhưng anh thì hoàn toàn ngược lại. Anh hận cô bởi vì cô là người đã gián tiếp khiến cho anh và người con gái anh yêu chia lìa. Thế nên, đối với anh, cô chỉ là người anh cần trả thù, người anh căm ghét. Trong cuộc hôn nhân này, anh vẫn luôn hành hạ, chà đạp cả tinh thần lẫn thể xác của cô. Bị anh ép phải bỏ đi đứa con của mình, cô đã không còn có thể yêu anh nữa. Cô cũng hận anh, không muốn ở bên cạnh anh. Nhờ sự giúp đỡ của em rể, cô đã thành công giả chết và rời khỏi anh. Tuy nhiên, vận mệnh đã sắp đặt cho họ buộc phải gặp nhau một lần nữa…

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!