Vợ Yêu - Tổng Giám Đốc Phóng Ngựa Tới Đây
Vợ Yêu - Tổng Giám Đốc Phóng Ngựa Tới Đây

Vợ Yêu - Tổng Giám Đốc Phóng Ngựa Tới Đây

Tác giả: Lăng Thanh Điểu
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
128 Số chương 6706 Lượt đọc 7 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Cô yêu Nhiếp Phong, là thật. Lần đầu tiên quý giá của mình cô cũng trao cho Nhiếp Phong, là thật! Ấy vậy mà anh ta chỉ xem cô như là một món đồ chơi để trêu đùa, thậm chí còn lăng mạ cô là đồ mặt dày vô liêm sĩ.

Trong đêm ân ái đó, anh nâng niu cô, gọi cô là “Bảo bối”, điều này khiến cô mãi trầm luân trong những cung bậc cảm xúc dạt dào. Thế nhưng cô không hề biết rằng, từ “bảo bối” đó anh thốt ra vốn dĩ không dành cho cô!

Cô tìm cách chạy trốn, cô không muốn chứng kiến cảnh anh cùng người khác kết hôn mà bản thân chỉ biết bất lực khóc rấm rức mỗi đêm. Bốn năm sau, biết mình không thể trốn tránh được nữa, cô quyết định quay về chốn thành thị xô bồ. Lần này, cô đồng ý đến một buổi xem mắt.

Có những chuyện vốn là định mệnh, mãi mãi không thể thay đổi…

Tại sao lại là anh? Tại sao khi muốn tìm mẹ kế cho con trai, người mà anh nghĩ đến đầu tiên lại là cô mà không phải ai khác?

Hành trình tiếp theo không mấy suôn sẻ khi phải đối mặt với mẹ chồng và con riêng nhưng cô vẫn có thể vượt qua hết, chỉ cần anh cho cô một câu trả lời thích đáng: Anh có yêu cô hay không?

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!