Vô Trảo Dã Thú - Không Móng Vuốt Cũng Là Dã Thú
Vô Trảo Dã Thú - Không Móng Vuốt Cũng Là Dã Thú

Vô Trảo Dã Thú - Không Móng Vuốt Cũng Là Dã Thú

Tác giả: Phi Huyên
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
27 Số chương 2149 Lượt đọc 11 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Vô Trảo Dã Thú - Không Móng Vuốt Cũng Là Dã Thú

Một câu chuyện được viết theo lối viết mới hoàn toàn khi chủ công và 1&1 cùng nhau thiết lặp một thế giới hoàn toàn mới không giống với bất kỳ truyện nào. Nhân vật chính không dẫn dắt người dân của mình tìm tới cuộc sống tốt đẹp hơn, không thánh mẫu. Công thụ đều là một thân đàn ông. Công không biết làm vũ khí, không phải bách khoa toàn thư thực vật, không biết khám bệnh, không biết làm gốm, không phải sách dạy nấu ăn di động thế nhưng rất có lực công kích. Hơn nữa công thụ cũng sẽ không sinh bánh bao!

Nói trắng ra, đây là một câu truyện một thằng con trai xuyên tới một thế giới có em gái, giấu diếm thể chất không có hình thú, thành công đắp nặn hình tượng “không muốn sử dụng hình thú”, thuận tiện đẩy ngã một thú nhân.

Mạc Tuy nghe được tiếng nước bên tai, tảng đá buộc trên người làm hắn không ngừng chìm xuống, nước không ngừng chảy vào phổi khiến ý thức càng ngày càng mơ hồ, cuối cùng tất cả rơi vào yên lặng.

Ánh mặt trời chói mắt hắt vào người, Mạc Tuy vốn cho rằng không còn cơ hội tỉnh lại nữa có chút mờ mịt mở mắt ra, dưới thân mềm mại không giống trên mặt đất, vô thức sờ sờ, lại mò được một tay đầy cỏ. Mạc Tuy cơ hồ là phản xạ có điều kiện muốn nhảy dựng lên, thế nhưng nhảy đến phân nửa liền mềm nhũn ngã trở lại, toàn thân đều có cảm giác đau nhức, Mạc Tuy nằm trên mặt đất nghỉ ngơi hồi lâu, mới lại thử ngồi lên.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!