Vợ Tổng Tài Bá Đạo
Vợ Tổng Tài Bá Đạo

Vợ Tổng Tài Bá Đạo

Tác giả: Tôn Thiên Hạo
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
101 Số chương 6440 Lượt đọc 2 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Vợ Tổng Tài Bá Đạo

“Vợ Tổng Tài Bá Đạo” là câu chuyện kể về mối tình của cô gái Trịnh Ký Bình và chàng trai Tôn Hạo. Họ ban đầu đến với nhau dưới sự ép buộc của gia đình hai bên, không có một chút tình yêu nào cả. Nhưng lâu dần, trải qua những sóng gió, khó khăn, tình yêu cũng nảy sinh giữa cả hai. 

Trịnh Ký Bình là một cô gái độc lập, mạnh mẽ và có suy nghĩ sâu sắc. Cô xinh đẹp, là một mỹ nhân tuyệt sắc nhưng cả người lại toát ra vẻ lạnh lẽo và kiêu ngạo. Sáu tuổi, cô đã theo mẹ lập nghiệp ở Anh. Đến năm 18 tuổi, cô đã có thể quản lý chi nhánh tập đoàn ở Mỹ. Hơn hai mươi năm trôi qua, cô chưa từng quay trở về thành phố nơi cô sinh ra. Và nếu như không vì di nguyện trước lúc lâm chung của mẹ, cô cũng chẳng quay về đó để làm gì.

Từ trước đến nay, Trịnh Ký Bình chưa từng đặt niềm tin vào tình yêu. Đối với cô, tình yêu là một thứ gì đó rất mơ hồ và khó hiểu. Cô thà cả ngày quanh quẩn bên những bản hợp đồng làm ăn còn hơn tính đến việc lấy chồng. Nhưng trước khi ra đi, mẹ cô lại đặc biệt muốn cô trở về nước để lấy một người đàn ông mẹ đã chuẩn bị cho cô.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!