Vô Tận Đan Điền
Vô Tận Đan Điền

Vô Tận Đan Điền

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
3610 Số chương 40403 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Nếu bạn là fan của tiểu thuyết tiên hiệp chắc chắn không thể bỏ qua “Vô Tận Đan Điền” – một cuốn sách của nhà văn Hoành Tảo Thiên Nhai. Ngay sau khi ra mắt, tác phẩm đã nhận được nhiều sự ủng hộ nhiệt tình từ phía độc giả.

Cuốn sách Vô tận đan điền kể về Nhiếp Vân, tài cán thì cũng không có gì đặc biệt, trong khi đó tội lỗi thì vô biên. Kiếp trước, bản thân hắn đã phạm phải rất nhiều sai lầm, làm cho biết bao nhiêu người phải khốn đốn.

Có thể kể đến người thân của hắn, vì tin tưởng hắn nên không tránh khỏi những tai ương. Người thì mất mạng, kẻ thì phải ly khai. Đã vậy, hắn còn mù quáng nhận giặc làm bạn, tự mình rước họa vào thân đến nỗi không bảo toàn được tính mạng của mình.

Sau sai lầm đó, Nhiếp Vân phải trả giá bằng cái chết. Nhưng may mắn thay, hắn được trọng sinh lại vào thời còn 16, 17 tuổi. Có lẽ ông trời đã cho hắn một cơ hội để hối cải, sửa chữa lỗi lầm. Đặc biệt, ngay từ lúc trọng sinh, hắn phát hiện ra mình đang nắm giữ trên tay Vô Danh Công Pháp, một món bảo bối tưởng chừng như đã thấy truyền từ thời cổ đại chứa đựng nhiều năng lực bí ẩn , có khả năng chi phối đất trời.

Được ông trời trao tặng một cơ hội được sống, Nhiếp Vân liệu có phạm lại những sai lầm cũ hay không? Những người thân của hắn vẫn ở đây, vẫn luôn đối tốt và tử tế với hắn, liệu hắn có nhẫn tâm phản bội lại lòng tốt của họ?

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!