Vợ Cậu Tư
Vợ Cậu Tư

Vợ Cậu Tư

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
41 Số chương 7048 Lượt đọc 1 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Vợ Cậu Tư”, câu chuyện ngôn tình Việt Nam viết về cuộc hôn nhân của hai con người chưa từng gặp mặt nhau. Vì số nợ của cha mẹ mình, cô gái buộc phải lấy chồng thay con gái của chủ nợ.

Cô là một sinh viên năm cuối tại một trường đại học trên thành phố. Vốn tương lai có thể tươi sáng mà bước đi nhưng hoàn cảnh lại khiến cô không thể thực hiện được điều đó. Bố mẹ cô bắt cô đi lấy chồng, một người cô không hề quen biết. Tất nhiên, cô cảm thấy vô cùng tủi hờn, phẫn nộ với cách hành động thiếu suy nghĩ như vậy của bố mẹ. Chuyện hôn nhân đại sự trong thời đại tiên tiến này đâu thể do bố mẹ sắp đặt được. Suốt những năm qua, cô đã phải gồng gánh một mình nơi thành phố xô bồ lại còn phải gửi tiền về cho bố mẹ cô trả nợ. Cả cuộc đời cô chưa bao giờ được sung sướng. Vậy mà ngay cả việc lấy chồng, tìm cho mình một nơi nương tựa vững chắc, cô cũng không thể tự quyết định được.

Đám cưới được thực hiện khi tâm trạng cô còn đang u uất và chán nản. Ngày trọng đại nhất của cuộc đời cô lại không thấy bóng dáng của chú rể đâu. Cô đã trở thành vợ của hắn rồi mà hắn cũng không đặt sự chú ý đến cô…

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!