Vĩnh Thặng Hoàng Triều Hệ Liệt – Phiến Trung Tình Duyên
Vĩnh Thặng Hoàng Triều Hệ Liệt – Phiến Trung Tình Duyên

Vĩnh Thặng Hoàng Triều Hệ Liệt – Phiến Trung Tình Duyên

Tác giả: Phiền Lạc
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
14 Số chương 1102 Lượt đọc 5 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Vĩnh Thặng Hoàng Triều Hệ Liệt - Phiến Trung Tình Duyên

“Vĩnh Thặng Hoàng Triều Hệ Liệt – Phiến Trung Tình Duyên” là câu chuyện cổ trang đam mỹ khá ấn tượng của tác giả Phiền Lạc. Nội dung truyện không dài dòng, nhiều tình tiết, chỉ đơn giản là một câu chuyện tình yêu thú vị với những cung bậc cảm xúc khác nhau.

Sở Đào vốn là tiểu hoàng tử cao quý ở trong cung. Trong một lần cận kề cái chết tại bãi săn hoàng gia, hắn được Binh Bộ Thị Lang Hoắc Chẩn cứu. Và từ đó, cư nhiên đem Hoắc Chẩn thành tình nhân của mình. Hai người ở bên nhau gần năm năm, trải qua vô vàn những biến cố, Sở Đào cũng từng từ hôn của Bình Tây công chúa để ở bên người mình yêu. Nhưng vận mệnh oái oăm lại để cho hắn có một ngày bị “đá”. Tình cảm từng ấy năm bỗng chốc hóa hư vô. 

Sau khi thất tình, Sở Đào quyết định đi tìm sửu nhân để chữa lành vết thương. Và quả thực, hắn đã tìm được một sửu nhân vô cùng vừa ý cũng vừa khéo là tùy tùng bên người lục Hoàng tử Niếp Dao. Định mệnh một lần không thể đánh mất, hắn ngay lập tức dùng tiền đưa sửu nhân về bên cạnh mình. Tuy rằng, người đó không có nhan sắc nhưng ít nhân sẽ không bỏ hắn đi lấy vợ như ai đó.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!